Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Đinh Quế Hải thăm và chúc Tết đồng bào tỉnh Hà Giang

04:21 PM 03/03/2016 |   Lượt xem: 2323 |   In bài viết | 

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Đinh Quế Hải tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại xã Lao Chải

Chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Đinh Quế Hải chúc mừng tỉnh đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu phát triển KT-XH năm 2015. Đồng thời, đánh giá cao việc thực hiện các chương trình, chính sách nhằm giảm tỷ lệ hộ nghèo, nâng cao đời sống cho đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh. Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh sẽ đạt được nhiều thắng lợi mới trong năm mới Bính Thân 2016.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý cảm ơn sự quan tâm của Ủy ban Dân tộc và cá nhân đồng chí Thứ trưởng Đinh Quế Hải đối với công tác dân tộc của tỉnh Hà Giang. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ Ủy ban Dân tộc nhằm góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH của địa phương.

Trong chuyến chúc Tết tại Hà Giang, Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc đã đến thăm và tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh gồm: Triệu Đức Thanh, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh; Giàng Văn Quẩy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh; Vừ Mí Kẻ, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Tại huyện Vị Xuyên, Đoàn đã đến thăm và chúc Tết UBND huyện, trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Vị Xuyên, Đồn Biên phòng Thanh Thủy và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, nhân dân 2 xã Lao Chải và Phương Tiến. Tại các điểm đến thăm, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Đinh Quế Hải đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh; đồng thời, động viên các gia đình dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng chính sách nỗ lực vươn lên xóa đói giảm nghèo.

Dịp này, Đoàn đã trao tặng 70 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các gia đình dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại 2 xã Lao Chải và Phướng Tiến.

(baohagiang.vn)