Thứ trưởng, Phó chủ nhiệm Lê Sơn Hải thăm, chúc Tết tại tỉnh Lạng Sơn

04:37 PM 03/03/2016 |   Lượt xem: 1863 |   In bài viết | 

Thứ trưởng, Phó chủ nhiệm Lê Sơn Hải tặng quà Tết UBND tỉnh Lạng Sơn

Tại buổi tiếp, đồng chí Lê Sơn Hải, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT chúc mừng những thành tích tỉnh Lạng Sơn đạt được trong thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu năm 2015; đồng thời, thăm hỏi, chia sẻ với những thiệt hại của tỉnh do đợt rét đậm, rét hại vừa qua gây ra; gửi lời chúc mừng năm mới Bính Thân 2016 tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm và Đoàn công tác; mong muốn trong thời gian tới, tỉnh tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Ủy ban Dân tộc; gửi lời chúc mừng Năm Mới tới các đồng chí Lãnh đạo Ủy ban Dân tộc và Đoàn công tác.

Cùng ngày, Thứ trưởng và Đoàn công tác tiếp tục thăm, chúc Tết một số cơ quan và tặng quà các hộ dân tộc thiểu số nghèo, người có uy tín, hộ gia đình chính sách khó khăn tại huyện Cao Lộc. Phát biểu tại lễ tặng quà, Thứ trưởng Lê Sơn Hải cho biết, đây là chương trình thực hiện thường niên theo chính sách của Chính phủ nhằm chăm lo đời sống cho đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình chính sách, người có công với cách mạng mỗi dịp Tết đến, xuân về… 

Thứ trưởng, Phó chủ nhiệm Lê Sơn Hải tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Thanh Lòa

Cũng trong chương trình, Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Thanh Lòa. Tại đây, Thứ trưởng, Phó chủ nhiệm UBDT Lê Sơn Hải đã thay mặt UBDT tặng quà cho đồn.

Trong buổi sáng cùng ngày, đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà thầy và trò trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện Cao Lộc.

(langson.gov.vn)