Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí

03:37 PM 04/10/2015 |   Lượt xem: 2133 |   In bài viết | 

Tại Đài tiếng nói Việt Nam, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo UBDT, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng đã gửi lời chúc mừng tới các đồng chí Lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên Đài Tiếng nói Việt Nam nói chung và Hệ Phát thanh Dân tộc VOV4 nói riêng. Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng gửi lời cảm ơn tới Đài Tiếng nói Việt Nam trong những năm qua đã phối hợp với Ủy ban Dân tộc làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước cùng các hoạt động, kết quả thực hiện công tác dân tộc, chính sách dân tộc đến với đồng bào các dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn qua sóng hệ phát thanh.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng tặng hoa chúc mừng Hệ Phát thanh Dân tộc VOV4

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng đánh giá cao những cố gắng và nỗ lực của đội ngũ phóng viên, biên tập viên Hệ Phát thanh Dân tộc VOV4 đã thường xuyên thông tin, chuyển tải những chính sách, đấu tranh, phản bác chống lại những luận điệu xuyên tạc, sai trái của các tổ chức phản động trong và ngoài nước, góp phần ổn định đời sống tinh thần của bà con dân tộc thiểu số.Thứ trưởng mong rằng, trong thời gian tới hai cơ quan sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ phối hợp tuyên truyền chặt chẽ, hợp tác toàn diện và ngày càng phát triển.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam, đồng chí Nguyễn Xuân Huy, Phó Tổng giám đốc Đài đã bày tỏ vui mừng và trân trọng cám ơn Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Ủy ban Dân tộc đã đến thăm, chúc mừng nhân dịp Kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam; đồng thời, bày tỏ mong muốn UBDT sẽ tiếp tục định hướng, chỉ đạo nội dung tuyên truyền và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà báo, phóng viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chuyên môn của Ủy ban Dân tộc, đẩy mạnh, nâng cao chất lượng tuyên truyền các hoạt động của Ủy ban.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng tặng hoa chúc mừng Trung tâm Thông tin - Ủy ban Dân tộc

Cùng ngày, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng cũng đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng tập thể Lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Trung tâm Thông tin. Đồng chí biểu dương những kết quả đã đạt được của tập thể Lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Trung tâm Thông tin trong thời gian qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng đội ngũ cán bộ Trung tâm Thông tin đã bám sát kế hoạch công tác của UBDT, thực hiện tốt công tác thông tin tuyên truyền về hoạt động chỉ đạo điều hành của Lãnh đạo Ủy ban.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm cũng đề nghị, Trung tâm Thông tin cần đổi mới mạnh mẽ hơn nữa công tác thông tin tuyên truyền, tăng cường tổ chức các buổi tọa đàm, trao đổi về chính sách dân tộc, các tin bài hoạt động của Ủy ban cần cập nhật một cách nhanh chóng hơn. Phối hợp chặt chẽ với Vụ Tuyên truyền, Vụ Tổ chức Cán bộ... xây dựng đề án Báo Điện tử nhằm thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền trong tình hình hiện nay.

Ngọc Ánh