Ủy ban Dân tộc: Hỗ trợ, thăm hỏi bệnh nhân dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý

03:49 PM 16/01/2020 |   Lượt xem: 13429 |   In bài viết | 

Đoàn công tác của UBDT thăm hỏi bệnh nhân DTTS tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, được biết một số hoàn cảnh của bệnh nhân người DTTS mắc bệnh nặng, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, UBDT đã tổ chức đoàn công tác đi thăm hỏi một số bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện K cơ sở 2 Tân Triều.

Tại các nơi đến thăm, Đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên và chia sẻ với các bệnh nhân người DTTS và gia đình. Thay mặt đoàn công tác, ông Tráng A Dương mong rằng các bệnh nhân cùng quyết tâm điều trị theo sự hướng dẫn của các y bác sĩ để sớm trở về, tham dự Tết ấm cúng bên gia đình. Chúc các bệnh nhân và gia đình đón Xuân an vui, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe.

Đoàn công tác của UBDT thăm hỏi bệnh nhân DTTS tại Bệnh viện K cơ sở 2 Tân Triều.

Ông Tráng A Dương cũng cám ơn và chúc sức khỏe các y, bác sĩ và đề nghị các bệnh viện tiếp tục dành sự quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn cho các bệnh nhân là đồng bào DTTS nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Dịp này, đoàn công tác của UBDT triển khai hỗ trợ, thăm hỏi 30 bệnh nhân người DTTS (mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng). Tổng kinh phí hỗ trợ đợt này là 60 triệu đồng, từ nguồn chính trị phí của UBDT.